097.456.1735
số nhà 5a2 ngách 110 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám Hà Nội.

Vì sao không đầu tư dự án Hinode Royal Park - Kim Chung Di Trạch

Dự án Hinode Royal Park nằm Kim Chung Di Trạch là dự án trong những ngày tháng 5 năm 2021 trở nên rất là nóng trong thị trường đầu tư bất động sản.

Vậy tại sao dự án Hinode Royal Park lại trở nên nóng như vậy? 

Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây. 

1. Vị trí của dự án Hinode Royal Park - Kim Chung Di Trạch

 

Dự án này trực thuộc địa bàn Hoài Đức. Từ nội thành Hà Nội Chúng ta chạy dọc tuyến đường nhổn - từ liêm - đường 32 là sẽ nhìn thấy cổng chào của dự án. 

Vị trí hiện tại của dự án này có được coi là vị trí đắc địa trong bất động sản không?

Như các bạn biết đấy thì hiện nay quỹ đất trong nội thành Hà Nội ngày càng bị thu hẹp vì mật độ dân số tăng nhanh. Và dân cư có xu hướng kéo dãn ra những khu ngoại thành để ở như Long Biên, Dương Nội,  Tân Mai, ... Vậy nên quỹ đất để nằm ven Hà Nội cũng đang dần trở lên có giá trị rất nhiều. 

Theo các bạn thì mật độ các công ty ở Hà Nội tập trung chủ yếu ở đâu?

Hiện nay, các công ty, văn phòng chủ yếu mở rộng về cầu giấy rất là nhiều. Như các bạn thấy ở các phố như Duy Tân - Cầu Giấy, các tòa nhà trọc trời mọc lên không phải để ở mà để làm văn phòng,... 

Ở Cầu giấy còn tập trung rất nhiều các trường đại học lớn như: Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học thương mại, học viện tài chính, đại học công nghiệp,... Mà quỹ đất có giới hạn, nên có rất nhiều sinh viên đã có xu hướng thuê trọ, hay mua nhà ở mạn gần Hoài Đức, Cầu Diễn, ...

Về vị trí như dự án Hinode Royal Park - Kim Chung Di Trạch thì bạn đánh giá sao?

Theo mình thì dự án này hiện tại có thể vị trí chưa phải là tốt nhất, nhưng 5 năm, 10 năm nữa thì vị trí này sẽ là 1 vị trí đắc địa. 

 

2. Các khu nhà đáng đầu tư tại dự án Hinode Royal Park - Kim Chung Di Trạch

Dự án bao gồm 1.977 căn liền kề + 646 biệt thự + 8.983 căn hộ. Với Số dân dự tính trên dự án sẽ khoảng là 20.000 đến 30.000 dân tập trung sinh sống tại đây. 

Vậy trong tương lai dự án hướng tới đây sẽ là một thành phố thu nhỏ của thành phố Hà Nội. Dự án đã và đang xây dựng các quẩn thể nghỉ dưỡng, vui chơi như công viên hồ trung tâm, các trung tâm thương mại, các nhà thi đấu, sân bóng, ... 

Vậy đâu là những vị trí đáng đầu tư tại dự án? 

Đối với những người đầu tư lâu năm, họ có rất nhiều tiêu chí để chọn lựa 1 dự án để đầu tư. Nhưng với tôi tôi xin chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các bạn cùng thảo luận nhé!

 

2.1 Các căn shophouse, biệt thự liền kề nằm gần khu đông dân cư. 

Căn nhà có giá trị thì theo bạn phụ thuộc vào yếu tố nào nhất?

Với tôi những căn nhà có thể dễ dàng kinh doanh mở cửa hàng thì đều là những căn nhà có giá trị. Vậy nên những căn nhà có vị trí dưới các khu chung cư, nơi tập trung đông dân số thì thường sẽ có giá rất là cao. 

Ví dụ: Bạn ở dưới 1 tòa nhà chung cư có khoảng 1000 dân sinh sống. Mùa hè đến bạn bán nước mía, thì bạn nghĩ xem sẽ có bao nhiêu người sẽ mua nước mía từ bạn? 

Vậy nên những căn nhà gần khu đông dân cư sẽ dễ dàng kinh doanh và có giá thành cao, tăng giá theo thời gian. 

 

2.2 Các căn shophouse, biệt thự liền kề nằm gần các khu vui chơi giải trí. 

Hoạt động thẻ dục thể thao quanh hồ ngày càng có đông người tham gia. Vì giờ mọi người quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Rồi các hoạt động như xem phim, vui chơi, ... cũng ngày càng phát triển vì xã hội ngày càng phát triển. 

Khi nhưng hoạt động này phát triển thì hoạt động ăn uống đi kèm cũng ngày càng phát triển. 

Vậy nếu bạn có 1 căn nhà gần khu vơi chơi giải trí thì giá trị căn nhà đó sẽ tăng theo thời gian hay giảm?

 

2.3 Các căn shophouse, biệt thự liền kề nằm trên mặt đường

Từ xưa đến nay ai cũng có quan niệm là mua nhà mặt đường là đắt và có giá. Nên vị trí này tôi không chia sẻ thì các bạn cũng đã biết rồi. 

 

3. Nếu bạn cần tư vấn mua nhà đất, chung cư

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản, nếu bạn cần tôi tư vấn về hướng nhà để ở thì bạn vui lòng liên hệ với tôi qua hotline: 097.456.1735 - 088.676.2318.

G

Nhắn tin!
097.456.1735

Khách hàng của tôi

Có thể bạn quan tâm