097.456.1735
số nhà 5a2 ngách 110 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám Hà Nội.

Việc mua biệt thự liền kề có thực sự là tốn kém? Có nên mua biệt thự liền kề không?

Tiền ra đời từ nhu cầu kinh tế thực tế của loài người khi nền sản xuất đạt đến một trình độ nhất định và con người có thể tự do đi lại, thay vì phải chuẩn bị hành lý cồng kềnh cho chuyến đi dài ngày, một lượng nhỏ kim loại quý hoặc tiền có thể được sử dụng thay thế. Tiền quan trọng đối với nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người, để làm ra tiền dù ít hay nhiều đều vất vả, đều phải đổ mồ hôi và công sức. Theo thời gian bạn mới tích lũy được một số tiền nhất định và bạn quyết định mang số tiền đó tiền đó để đầu tư hay tích trữ trong ngân hàng để sinh ra lợi nhuận. Có rất nhiều cách để mang tiền rảnh rỗi đi đầu tư ví dụ như bất động sản, chơi chứng khoán, mua vàng để ăn chênh lệch giá hay nhiều cơ hội khác ở ngay bên cạnh bạn.

Vậy theo bạn đầu tư vào bất động sản như mua 1 căn biệt thự liền kề có dễ dàng không?

Theo tôi đó không phải là một sự lựa chọn dễ dàng, chúng ta phải tìm hiểu rất nhiều về tài chính, về địa hình, lợi thế, kết cấu căn nhà, kiểu dáng thiết kế, chủ nhà đầu tư...vvv và vvv để có thể đưa ra 1 quyết định có nên đầu tư hay không? Hay thậm chí nhiều người tìm đến những chuyên gia tài chính hay bất động sản để tìm kiếm những lời khuyên cho những mục tiêu đầu tư của họ.

Vậy những bạn muốn mua 1 căn biệt thự liền kề mà không có ai tư vấn thì phải làm thế nào?

Chúng ta hãy cùng phân tích các yếu tố sau nhé!

1. Tầm nhìn dài hạn và chiến lược tương lai của vị trí khu biệt thự

Tại sao tôi lại gọi là tầm nhìn dài hạn và chiến lược tương lai của vị trí khu biệt thự, vậy nó là gì?

Bạn có thực sự muốn bỏ ra số tiền 10 tỷ, 20 tỷ để mua 1 ngôi nhà mà 10 năm sau không tăng giá hay không? Tôi nghĩ chắc là không? Vì ai khi muốn đầu tư vào bất động sản kể cả việc bạn có ở hay không thì đều muốn căn nhà mà mình sở hữu có giá trị tăng trưởng theo bậc thang trong tương lai. Thực sự, việc tăng giá trị của một căn nhà không chỉ thể hiện tài sản mà bạn đang có tăng lên mà kèm theo đó mọi loại hình dịch vụ xung quanh đó và chất lượng khu dân cư của bạn cũng được nâng cao lên rất nhiều. 

Vậy làm sao để chọn được vị trí biệt thự mang tính chiến lược?

  • Đầu tiên chúng ta phải quan sát mức độ tăng trưởng dân cư ở đó. Hiển nhiên, chỉ có mật độ dân cư ra tăng thì giá đất mới tăng. Ngày nay việc bán hàng online phát triển, dẫn đến dân cư có xu hướng dãn về các vùng tỉnh lẻ, hay ngoại thành nhiều hơn. Vì buôn bán online tăng mạnh ở các vùng tỉnh lẻ và ngoại thành thì sẽ hình thành nhiều doanh nghiệp, công nghiệp, từ đây sẽ tập trung nhiều lao động dẫn đến đất nội thành sẽ có thể có xu hướng không tăng, hoặc chững. Vậy nên chúng ta cần quan sát về những vùng có mật độ dân cư tăng lớn. 
  • Vị trí của căn biệt thự liền kề trên bản đồ, Chỉ có nhìn bản đồ bạn mới hiểu được ở đó có bao nhiêu vùng đất đang quy hoạch, mới biết được là có trường đại học hay bệnh viện nào không?
  • Vị trí đó có chiến lược gì kinh doanh trong tương lai không? Lấy một ví dụ căn nhà nằm gần đường có thể cho thuê làm văn phòng khi những người về già không còn lực về tài chính, mà tầng 1 lại để trống vậy cho thuê vừa có chút tiền dưỡng già hơn nữa lại vui cửa vui nhà có tiếng người nói chuyện qua lại.

 

2. Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án

Theo bạn chúng ta sẽ mua nhà khi hoàn thiện xong hết hay khi dự án còn đang làm?

Có 1 sự thật đó là đến 99% mọi người đều tìm mua những dự án đã hoàn thành, các bạn có thể xem rõ hướng nhà, xem rõ cách thiết kế ngôi nhà? Nhưng lại có 1 sự thật là có 1 % người thông minh họ mua từ khi mới chỉ có bản đồ dự án và chưa thi công?

Vì sao tôi lại bảo là người thông minh mua nhà từ khi chưa thi công xong?

Vì tất cả những vị trí đất đẹp có chiến lược về tương lai, có thể tăng giá ngay sau khi dự án hoàn thành từ 2 tỷ đến 3 tỷ là tối thiểu, thậm chí có những vị trí sau khi hoàn thành đã tăng giá từ 10tr đến 20tr. Vậy nên những người thông minh họ không đợi chờ và sẽ đầu tư ngay.

Nhưng rủi ro ở đây là mua xong mà chủ đầu tư bỏ dự án thì sao?

Thì bạn sẽ mất trắng số tiền đó, thậm chí còn không có nhà để ở, và không có bất kỳ khoản lợi nhuận sau đầu tư,...

Vậy nên vấn đề ở đây là chúng ta phải tìm hiểu chủ đầu tư, xem xét dự án này liệu có thể hoàn thành hay không?

 

3. Vấn đề cuối cùng là xem về hướng nhà

Sau khi chọn được 2 yếu tố quan trọng ở trên, giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu về hướng nhà. Cái vấn đề này tưởng là quan trọng nhưng lại không quan trọng, Vì sao vậy?

Hiện nay xung quanh bạn có rất nhiều thầy phong thủy, bạn hãy kiếm 1 ông thầy xem phong thủy cho bạn họ bấm hộ bạn, và mọi chuyện trở lên dễ dàng. 

Nếu bạn cần tôi tư vấn để mua 1 căn biệt thự liền kề thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho tôi nhé! 

Hotline: 097.456.1735

Zalo: 097.456.1735

G

Nhắn tin!
097.456.1735

Khách hàng của tôi

Có thể bạn quan tâm