097.456.1735
số nhà 5a2 ngách 110 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám Hà Nội.

Các yếu tố cần thiết để phát triển 1 website

Chắc hẳn khi sở hữu trang web của riêng bạn thì cách phát triển website luôn được bạn đặt lên hàng đầu. Vậy các yếu tố cần thiết để phát triển 1 website là gì? Việc website có thân thiện với người sử dụng là mục tiêu hướng tới của phát triển web, từ đó có thể tăng lượng truy cập và thu hút nhiều khách hàng mục tiêu. Vậy cùng nhau tìm hiểu về các yếu tố đó nhé!

  1. Lợi ích trong việc phát triển website

Với một website mới thành lập nếu không có định hướng và chiến lược phát triển phù hợp thì đó chỉ là một website “chết” không có truy cập, không có tương tác. Nhìn chung để có 1 website tốt thì việc phát triển web là điều kiện căn bản. Nó mang tới những lợi ích đó là:

  • Thông tin cung cấp không giới hạn

Không giới hạn đó cả về số lượng, về mặt thời gian. Phát triển web tạo điều kiện cho bạn cung cấp lượng thông tin hữu ích tới người tiêu dùng có trải nghiệm tốt nhất.

  • Tiết kiệm chi phí

Với hướng phát triển website tốt sẽ giảm bớt chi phí cho quảng cáo. Lượng truy cập tự nhiên sẽ đảm bảo nguồn chất lượng hơn cho website, làm tăng thứ hạng của website trên nền tảng số ngày nay.

  • Tăng độ tin cậy, chuyên nghiệp

Mạng lưới website có mở rộng chứng tỏ sức ảnh hưởng của web bạn tới người tìm kiếm, chất lượng hơn so với các web đối thủ cạnh tranh. Với lượt truy cập cao sẽ đảm bảo về độ tin cậy chất lượng thông tin và trải nghiệm của khách hàng.

  1. Các yếu tố cần thiết để phát triển 1 website

Sau khi nắm rõ những lợi ích trong định hướng phát triển web, chúng ta cùng bắt tay ngay vào các yếu tố cần thiết nhất trong phát triển web đó là:

  • Thiết kế trực quan, thu hút

Thiết kế web có đồ họa thu hút trực giác của người tìm kiếm sẽ là điểm cộng trong xây dựng website. Đối với 1 trang web chỉ có 1/10s để gây ấn tượng với người truy cập. Do đó để tạo dấu ấn thiết kế web, bố cục giữa nội dung và công cụ sẽ có sự khác biệt sẽ mang đến thương hiệu của website bạn.

Thiết kế giao diện người dùng cần đi đôi với thiết kế trải nghiệm người dùng- là quá trình đòi hỏi sự nghiên cứu nghiêm túc về thói quen duyệt web của người sử dụng. Với một website là nơi tạo ra thương hiệu do đó các màu chủ đạo cũng quyết định tới việc khách hàng ghi nhớ đến các sản phẩm của bạn cung cấp. Để tạo dấu ấn với khách hàng bằng màu sắc cũng được coi là hướng đi thích hợp.

  • Nội dung

Nội dung được coi là cột xương sống của cả một trang web. Phát triển web cũng được coi là phát triển nội dung hữu ích đến người đọc. Nội dung theo quy chuẩn sẽ dễ dàng đẩy được bài viết cũng như địa chỉ website của bạn lên top tìm kiếm.

Với các nội dung đặc sắc, độc đáo sẽ thu hút được người truy cập tới web nhiều hơn. Ngoài ra chất lượng nội dung bài viết của trang web trực tiếp ảnh hưởng thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Do đó, cần phải có kế hoạch cụ thể, rõ ràng trong việc định hướng và phát triển nội dung theo chuẩn SEO của Google, giúp đẩy trang web của bạn lên đầu và được độc giả theo dõi nhiều hơn.

  • Thân thiện với web

Cho dù thiết kế trang web của bạn có nhiều thông tin, đẹp và dễ sử dụng đến đâu, nó cũng vô dụng trừ khi nó thân thiện với web. Điều quan trọng là các nhà thiết kế web của bạn phải biết các chìa khóa để làm cho trang web của bạn hoạt động trên tất cả các trình duyệt chính và họ sử dụng thẻ meta, thẻ alt, hoàn toàn thành thạo về SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). 

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vị trí công cụ tìm kiếm và giao diện trực quan của trang web của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng các nhà thiết kế web của bạn biết nội dung định hướng của website. Ngày nay, mọi người truy cập Internet bằng nhiều cách khác nhau nhờ sự phát triển chóng mặt của dịch vụ Internet, tốc độ và sự thân thiện của các trình duyệt web đến các thiết bị thông minh như máy tính và các thiết bị di động . Trang web bán hàng của bạn cần phải hiển thị được trên bất kỳ nền tảng, thiết bị nào mà mọi người có thể truy cập từ nó.

  • Khả năng tiếp cận thông tin

Không phải tất cả khách truy cập vào trang web của bạn đều quan tâm đến hoặc có thời gian để xem qua toàn bộ trang web. Họ có thể chỉ cần truy cập vào một số điện thoại hoặc địa chỉ, hoặc chỉ một số thông tin nhất định. 

Vì lý do này, điều quan trọng là phải đặt thông tin chính ở vị trí đơn giản, ở một khu vực dễ tiếp cận. Tất cả chúng ta đều đã từng có kinh nghiệm về việc không thể tìm thấy một số thông tin cần thiết trên một trang web và kết quả là luôn khiến khách truy cập thất vọng. Trải nghiệm tốt nhất là khó chịu và một khách truy cập bất mãn sẽ không ở lại trang web của bạn rất lâu và không có khả năng quay trở lại, ít tương tác với website hơn.

 

G

Nhắn tin!
097.456.1735

Khách hàng của tôi

Có thể bạn quan tâm