097.456.1735
số nhà 5a2 ngách 110 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám Hà Nội.

Phần mềm tăng lượt truy cập website

Việc phát triển website thu hút người truy cập không phải điều dễ dàng, nhất là đối với những trang web mới được hình thành, dù viết bài có nhiều nhưng các từ khóa chưa được xếp hạng trên top tìm kiếm. Do đó để hỗ trợ việc thu hút các lượt truy cập cần có sự trợ giúp của phần mềm tăng lượt truy cập website. Vậy chúng có những công dụng gì cùng tìm hiểu để biết thêm nhé!

  1. Phần mềm tăng lượt truy cập website là gì?

Phần mềm tăng lượt truy cập website hỗ trợ quá trình thực hiện các chiến lược marketing, quảng cáo có hiệu quả hơn. Phần mềm là công cụ hữu hiệu, không mất phí hoặc chi phí tương đối nhỏ so với các chiến dịch quảng cáo đắt tiền. Nhìn chung các phần mềm rất đa dạng, tùy theo vào mục đích sử dụng để chọn được phần mềm phù hợp nhất.

Ngoài ra với phần mềm tăng lượt truy cập cung cấp thống kê các lượt truy cập, thời gian truy cập,... hỗ trợ việc quản lý website đầy đủ nhất. Nhìn chung phần mềm đóng vai trò thứ yếu, bổ trợ còn quan trọng vẫn ở các chiến lượng định hướng phát triển website với việc đem đến những thông tin hữu ích cho người sử dụng.

  1. Một số phần mềm

Với những phần mềm sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn. Tăng lượt truy cập website là điều cơ bản trong kinh doanh online. Từ đó tăng khả năng đem về doanh thu, định vị thương hiệu,...

2.1 Google analytics

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa là một từ thông dụng khi nói đến việc cải thiện xếp hạng tổng thể của một trang web. Phần mềm SEO phù hợp sẽ chia dữ liệu khách hàng của bạn thành các phân đoạn thích hợp, điều này có thể cho phép bạn phát triển các chiến lược phù hợp xung quanh dữ liệu đó. Một kế hoạch tiếp thị hợp lý chỉ được xây dựng dựa trên phân tích dữ liệu khách hàng.

Trong tăng lượt truy cập tới website việc đẩy nội dung lên top tìm kiếm là điều thiết yếu. Với phần mềm này được miễn phí, tăng khả năng hiển thị và sử dụng trên nhiều thiết bị. Nó không chỉ cho phép bạn xem hiệu suất trang web của mình trên nhiều phạm vi thời gian khác nhau mà còn so sánh hiệu suất của các kênh, nền tảng, công nghệ, nhân khẩu học và chiến dịch khác nhau ở cùng một nơi.

2.2 Live Traffic

Cũng giống với google analytics, phần mềm live traffic cũng hoàn toàn miễn phí. Là ứng dụng cung cấp giải pháp tăng lượt truy cập website hàng đầu tại Việt Nam. Tăng traffic miễn phí, giảm tỷ lệ thoát, tăng rank alexa.Tự động tìm từ khóa của bạn trên Google và click. Tự động click backlink từ website khác về website của bạn, Click và view ngẫu nhiên (random click).

 

Tùy chỉnh thời gian view, không hạn chế số lượng Url, thống kê đầy đủ, chính xác, thời gian thực. Thêm được 5 trang web 1 lần, với lượt truy cập thật từ cộng đồng gần 50000 thành viên nên thứ hạng các website tăng lên nhanh chóng

2.3 Autopilot

Autopilot là phần mềm dễ sử dụng để tiếp thị đa kênh, một nền tảng tự động hóa tiếp thị qua Email, tin nhắn, và tự lập hóa đơn. Autopilot cho phép các marketer kết nối các hệ thống của họ, tạo ra các hành trình tiếp thị đa kênh và dẫn dắt khách hàng. Trình chỉnh sửa của nền tảng này rất trực quan, rõ ràng và dễ sử dụng.

Việc tự động gửi tin nhắn linh hoạt tới các đối tượng khách hàng giúp đẩy mạnh quá trình tiếp thị tăng truy cập. Đây là phần mềm tự động giúp tạo ra khách hàng tiềm năng, giúp cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng mới và khách hàng cũ.

  1. Những điều chú ý trong thu hút truy cập

  • Duy trì tần suất đăng bài

Nếu bạn muốn website sở hữu lượng truy cập khủng, hãy nhớ nguyên tắc: duy trì tần suất bài viết của mình! Các doanh nghiệp xây dựng nội dung hàng ngày gần như có khả năng sở hữu lợi nhuận cao hơn đến 70% so với các doanh nghiệp chỉ viết blog mỗi tháng một lần.

Website chính là nơi mà người sử dụng tìm kiếm thông tin, do đó với nội dung được làm mới thường xuyên thì hiệu quả tiếp thị cũng như sử dụng các phần mềm tăng truy cập phát huy tác dụng. Việc duy trì tần suất đăng bài sẽ làm phong phú nội dung của website bạn.

  • Xem xét các chủ đề xu hướng đang được quan tâm

Với những nội dung có chủ đề bắt kịp xu hướng, vấn đề cộng đồng quan tâm thì khả năng tiếp cận đến nhiều lượt truy cập hơn. Ngoài ra chủ đề độc đáo sẽ thu hút hơn so với các website đối thủ.

Bạn không thể chia sẻ nội dung hữu ích với người lạ hoặc khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội nếu bạn không biết họ đang tìm kiếm nội dung gì. Vì vậy, hãy sử dụng tính năng theo dõi trên mạng xã hội để theo dõi những từ khóa quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn và tạo ra nội dung website phù hợp  với các từ khóa này.

Nhìn chung với các phần mềm sẽ thực sự hữu hiệu khi mà website đủ chất lượng về hình ảnh, nội dung. Khả năng thu hút được người truy cập lần đầu và truy cập trở lại sẽ cao hơn so với các website đối thủ.

 

G

Nhắn tin!
097.456.1735

Khách hàng của tôi

Có thể bạn quan tâm