097.456.1735
số nhà 5a2 ngách 110 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám Hà Nội.

Tăng lượt truy cập website miễn phí

Trong phát triển kênh website chắc hẳn tăng lượt truy cập website miễn phí luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh online. Việc tăng lượt truy cập dựa vào việc quảng cáo có trả phí phụ thuộc vào kinh phí, vậy còn nếu không trả phí thì việc tăng lượt truy cập có khó khăn? Cùng tìm hiểu các tăng lượt truy cập cho website của bạn nhé!

  1. Những yếu tố để có website thu hút

1.1 Chuẩn bị một website chuyên nghiệp

Đó là khi bạn có được một website chuyên nghiệp sẽ thể hiện được sự tin cậy đối với người truy cập, các đối thủ cạnh tranh. Nó giúp thể hiện được hình ảnh thương hiệu trong kinh doanh. Do đó chuẩn bị website với thiết kế và bố cục thu hút sẽ đem đến cho người xem trải nghiệm tốt và có cơ hội ghé website của bạn nhiều hơn.

1.2 Xác định thị trường mục tiêu

Việc xác định thị trường mục tiêu sẽ đưa đến cho bạn chân dung của nhóm khách hàng tiềm năng, hoặc những đối tượng cần phải thu hút truy cập vào website. Thông qua đó không chỉ cần hiểu mình mà có sự so sánh với các đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn.

Website có thu hút là khi bạn đưa ra được những mặt tốt, những thế mạnh khẳng định vị thế của sản phẩm/ dịch vụ cung cấp. Điều quan trọng là website có những thông tin mà đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người xem.

  1. Mẹo tăng lượt truy cập website miễn phí

Thu hút lượt truy cập vào website miễn phí thường được quan tâm nhiều hơn. Bởi hình thức trả phí quảng cáo phụ thuộc nhiều vào chi phí và bên cung cấp thực hiện. Còn đối với cách miễn phí cần có sự đầu tư và hướng đi rõ ràng, bạn có thể tham khảo các mẹo tăng lượt truy cập miễn phí sau đây:

  • Chia sẻ lên mạng xã hội

Với thời đại số có rất nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau phù hợp với các đặc điểm đối tượng mà bạn hướng tới. Việc thu hút này bạn có thể chia sẻ lên các trang của mình trên nền tảng mạng xã hội đó. Hoặc đi tương tác link website vào các group, page mà phù hợp để thông qua đó họ sẽ truy cập tới website của bạn.

Việc chia sẻ sẽ tăng sự tương tác và mỗi lượt chia sẻ thì khả năng tiếp cận sẽ là con số nhân. Từ đó các nguồn đối tượng truy cập là vô hạn nếu bạn biết khai thác đúng cách.

  • Tối ưu hóa sự tìm kiếm

Nội dung website có hay, phong phú vẫn chưa đủ. Nội dung đó thực sự hữu ích khi mà người tìm kiếm có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng nhất. Thông qua các công cụ tìm kiếm như google/ cốc cốc các dễ dàng nhất đó là việc nội dung của bạn thuộc top tìm kiếm. Vị trí càng gần top cơ hội hút khách sẽ có khả năng cao hơn.

Do đó với nội dung bạn cần biết cách kết hợp sao cho đẩy được bài của mình đến gần sự tìm kiếm của đối tượng nhất.

  • Trao đổi liên kết- mở rộng phạm vi đối tượng

Việc trao đổi liên kết đó là bạn có thể liên kết với các trang khác như trang thương mại điện tử, các diễn đàn, các blog khác để tạo hiệu ứng cho website của mình. Tuy nhiên việc này không mất phí khi mà các trang đó thuộc sở hữu của bạn, nó giống như việc đa dạng kênh ( đa dạng website) vậy. Còn để liên kết với các đối tác khác thì sẽ có mức thỏa thuận giao dịch khác nhau.

  1. Lưu ý trong thu hút mọi người tới website

Với các mẹo trên sẽ thực sự hiệu quả khi mà bạn khắc phục được những mặt hạn chế sau đây:

  • Nội dung không phù hợp với đối tượng

Nội dung nhàm chán hay các vấn đề quá lỗi thời không đáp ứng xu hướng sẽ khó có thể thu hút được truy cập mới. Tạo nội dung chất lượng là về chiến lược từ khóa kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc về đối tượng mục tiêu của bạn. Điều này được sử dụng để tạo nội dung cho trang web mà khách hàng của bạn (và khách hàng mới) thực sự muốn đọc.

  • Trải nghiệm website thấp

Điều này phụ thuộc nhiều vào yếu tố phần mềm, đường truyền, thiết kế của website. Tốc độ tải chậm (họ sẽ không đợi trang web tải và thay vào đó chuyển đến công ty tiếp theo trong danh sách của họ, đối thủ cạnh tranh của bạn). Hoặc với một trang web lỗi thời. Phong cách thay đổi nhanh chóng, vì vậy trang web của bạn cần phải được làm mới vài năm một lần nếu bạn muốn tăng được lượt truy cập

  • Truy cập thiết bị di động hạn chế

Để thân thiện với người tìm kiếm thì việc đa dạng và đáp ứng được sự truy cập từ máy tính hay các thiết bị di động gần như là như nhau. Vì việc tìm kiếm có thể ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào nếu website của bạn chỉ hiển thị đầy đủ với máy tính thôi thì khó có sự cạnh tranh.

Về cơ bản, mọi người sử dụng điện thoại và máy tính bảng của họ nhiều hơn bất cứ thứ gì khác. Do đó, nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ hội tăng lưu lượng truy cập web của bạn.

 

G

Nhắn tin!
097.456.1735

Khách hàng của tôi

Có thể bạn quan tâm