097.456.1735
số nhà 5a2 ngách 110 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám Hà Nội.

Dịch vụ website


Dịch vụ quản trị website và những điều cần biết khi chọn đơn vị quản lý website

1. Vì sao phải sử dụng và mua dịch quản trị website?

Theo bạn phát triển kinh doanh online là sẽ làm những công việc gì?

Có rất nhiều luồng ý kiến và cách thức liên quan đến làm kinh doanh online ví dụ như: chạy quảng cáo facebook, seo website, quảng cáo google, chạy quảng cáo tiktok, mới đây thì có lazada, shopee,... Vậy đâu mới là hình thức làm kinh doanh online đúng?

Theo như kinh nghiệm của tôi đã từng phát triển kinh doanh online với nhiều ngành hàng, cũng như trải nghiệm giúp đỡ một vài khách hàng phát triển kênh marketing online của họ thì tôi xin chia sẻ cho các bạn biết như sau:

Phát triển công việc kinh doanh online là phát triển tất cả các kênh mà khách hàng mục tiêu của bạn hay thường xuyên sử dụng để từ đó bạn có thể quảng bá sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Vì vậy đối với tôi phát triển công việc kinh doanh online là phát triển tất cả các kênh online mà khách hàng của bạn sử dụng ví dụ như facebook, tiktok, shopee, lazada, google,.... Nói đến đây thì bạn đã hiểu là để xây dựng được 1 kênh online thành công thì bạn phải đổ ra rất nhiều chi phí cũng như là tiền bạc rồi đúng không?

Vậy gói dịch vụ quản trị website mà tôi cung cấp sẽ giúp bạn điều gì?

Gói dịch vụ này sẽ giúp bạn lập chiến lược phát triển kinh doanh trên kênh google tìm kiếm. Hiểu nôm na là nếu bạn tìm kiếm 1 cụm từ trên thanh công cụ tìm kiếm google thì website của bạn sẽ hiển thị ra cho khách hàng của bạn thấy và vào xem. 

Ví dụ bạn nhìn bức ảnh này. Tôi có tìm kiếm 1 cụm từ là "mua đàn nguyệt" vậy bạn nghĩ sao nếu website của bạn là những website hiển thị đầu của kết quả tìm kiếm? Đương nhiên là bạn sẽ có cơ hội bán được sản phẩm đúng không bạn?

Vậy gói dịch vụ này tôi sẽ giúp bạn xây dựng rất nhiều từ khóa nằm trong vị trí của google tìm kiếm, và như vậy bạn sẽ bán được hàng đúng không?

 

2. Ai sẽ là người nên sử dụng dịch vụ quản trị website?

Nếu bạn có suy nghĩ là mình sẽ chỉ phát triển kênh facebook của bạn, kênh tiktok, shopee, lazada, ... mà không có kênh website thì bạn nên dừng đọc bài viết này nhé bạn!.

Còn nếu bạn muốn phát triển 1 kênh website đế phát triển thương hiệu, tăng doanh số bán hàng, ... và đặc biệt là bạn quá kém về công nghệ thông tin thì bạn sẽ nên sử dụng dịch vụ này của tôi nhé.

 

3. Bạn sẽ được quyền lợi gì khi sử dụng dịch vụ quản trị website?

Khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

  • Tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch phát triển website định kỳ.
  • Quản trị website chống tin tặc, an ninh mạng tấn công. Khi bạn mới làm xong 1 website thì vấn đề này không quá quan trọng, nhưng khi thương hiệu của bạn phát triển thì sẽ có rất nhiều đối thủ tấn công bạn.
  • Bài viết phát triển nội dung trên website. Website được phát triển là dựa trên nội dung của website đó, Vì khi có nội dung đa dạng thì bạn sẽ có nhiều người đọc, và đặc biệt là có rất nhiều từ khóa lên top google để bạn có nhiều người biết đến, từ đó bạn sẽ có thương hiệu và dễ dàng bán được hàng hơn. Và 20 bài viết này sẽ là chỉ số để tôi giúp bạn đo lường.
  • 1 tuần tôi sẽ gửi bạn báo cáo về mức độ người truy cập như số lượng người truy cập, số bài viết lên vị trí tìm kiếm của google cao.
  • Bạn biết đó công nghệ thì ngày một phát triển, việc bạn bỏ tiền ra mua 1 website có thể sẽ chết bất cứ lúc nào vì lỗ thời. Vậy nên bạn hãy để tôi gỡ những lỗi đó giúp bạn nhé!

Khách hàng của tôi

G

Nhắn tin!
097.456.1735

Có thể bạn quan tâm