097.456.1735
Số 26 ngõ 773 Giải Phóng - Hà Nội

Website công ty luật

PHÂN TÍCH VÀ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ LÀM, THIẾT KẾ, MUA WEBSITE CÔNG TY LUẬT CHUẨN SEO GIÁ BAO NHIÊU TIỀN LÀ RẺ?

 

1. Phân tích nhu cầu sử dụng website. 

Đương nhiên là trong cuộc sống khi chúng ta bỏ ra một khoản tiền dù nhỏ hay là dù lớn thì cũng đều mong muốn nhận lại 1 giá trị ở đó. 

Thuê thiết kế, làm hay là mua website công ty luật thì cũng như vậy thôi. Chúng ta đều mong muốn phải nhận lại được một giá trị nào đó. 

Vậy bạn muốn sử dụng website công ty luật để làm gì?

Tôi đoán câu trả lời của bạn sẽ là: để giới thiệu công ty, để kinh doanh trên internet, sau này có thể sử dụng chạy quảng cáo google, facebook, và phát triển được càng nhiều cho công việc kinh doanh càng tốt. 

Nhưng bạn đã biết cách kinh doanh trên internet đối với website như thế nào chưa?

Đây là câu hỏi rất quan trọng khi bạn định ra quyết định bạn phải trả lời được. Vì bạn có thể trả 50 triệu đồng cho một website nhưng hiệu quả làm thương hiệu online như seo, quảng cáo google không hiểu quả thì cũng chỉ như đống rác tốn tiền mua. 

Vậy nên bạn cần phải lựa chọn đơn vị hoặc người thực sự có khả năng giúp bạn không những chỉ website mà cả công việc kinh doanh của bạn trên online.

Trước khi chọn được đơn vị hay người để thiết kế, làm, mua website công ty luật cho bạn thì chúng ta cần phải hiểu 1 số cách thức để bán hàng trên internet. 

 

2. Các cách thức phát triển thương hiệu trên internet với website công ty luật 

2.1 Quảng cáo trên google tìm kiếm, google shopping, ... (các nền tảng quảng cáo của google)

Đây là một trong những cách thức nhanh chóng và hiệu quả nhất để các doanh nghiệp về luật có thể tiếp cận với khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ về luật như mở công ty, thuê kế toán, giải thể công ty. 

Vì bạn cứ nghĩ xem là nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ mà xung quanh bạn không ai biết về lĩnh vực đó thì việc đầu tiên bạn sẽ làm gì?

Đương nhiên là khách hàng của chúng ta sẽ tìm kiếm trên google rồi. Và theo tôi đánh giá đây là cách nhanh nhất để các bạn tiếp cận lại được với khách hàng của mình khi vừa có website. 

Vậy ưu điểm và nhược điểm của cách làm này là như thế nào?

  • Ưu điểm: Là nhanh chóng tiếp cận với khách hàng đối với những công ty luật mới ra nhập thị trường online, và có ngay đơn hàng khi có website (cần khả năng tư vấn và bán hàng tốt, vì bạn sẽ có rất nhiều đối thủ).
  • Nhược điểm: Là chi phí cho quảng cáo rất là cao, và nếu bạn không có chiến lược cụ thể cho quảng cáo thì chi phí ngu bỏ ra sẽ là hơi nhiều. 

Vậy website có chiến lược dài hạn nào mà đỡ tốn chi phí hơn không?

 

2.2 Seo từ khóa tìm kiếm lên trang đầu google tìm kiếm

Bình thường nếu bạn tìm kiếm là "dịch vụ giải thể công ty", bạn có để ý thấy sẽ có rất nhiều trang có chữ quảng cáo hiện ra, nhưng đồng thời có nhiều trang không có chữ quảng cáo mà vẫn hiện lên trang đầu tìm kiếm không. Những trang đó trong thuật ngữ kinh doanh internet gọi là seo. 

Vậy làm sao để làm được seo và yếu tố nào quyết định đến việc website công ty luật của bạn lên top google?

  1. Website của bạn phải đảm bảo đủ các tiêu chí chuẩn seo của google. 
  2. Nội dung website của bạn phải bám sát vào từ khóa tìm kiếm google. Ví dụ: tìm kiếm là "dịch vụ giải thể công ty" thì trên website của bạn phải có nội dung liên quan đến dịch vụ giải thể công ty. 
  3. Bạn phải được người dùng đón nhận, ví dụ người dùng xem website của bạn thoát ngay thì điểm của bạn rất thấp và khó lên top được. 
  4. Lượt truy cập thường xuyên vào website của bạn. Vì website mới tạo thì thường có lượt truy cập ít, vì vậy bạn phải sử dụng các truy cập trả phí như google ads, facebook, youtube, ...

Nghe có vẻ hơi phức tạp và rắc rối, bạn có thể tìm kiếm các khóa học trên youtube về thuật ngữ seo rất nhiều để có thể tìm hiểu và học. 

 

2.3 Phát triển các event hoặc sự kiện trên website.

website cũng giống như bạn có một văn phòng luật dưới mặt đất thôi. bạn có thể tạo thật nhiều sự kiện thu hút khách hàng để phát triển thương hiệu và gia tăng khách hàng của bạn. 

 

3. Các loại website trên thị trường để bạn chọn mua. 

3.1 Website công ty luật bán sẵn

Đây là những mã website đã được làm sẵn và bán ra ngoài thị trường. Chi phí để sử dụng website với loại này khá là rẻ để có có nhanh chóng có 1 website kinh doanh. Với 

3.2 Thiết kế và làm website công ty luật mới.  

 

 

 

 


Khách hàng của tôi

khách làm website du lịch

Khách hàng bán oto

Khách hàng bán mỹ phẩm

Khách hàng chat trên page

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Trực Tiếp Cho Khách Hàng

Hiện tại không có ai đang online
G

097.456.1735
Nhắn tin!