097.456.1735
số nhà 5a2 ngách 110 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám Hà Nội.

Bí quyết quản lý thời gian của các tỷ phú

Cách khai thác tối đa hiệu suất làm việc của bản thân và giúp đỡ nhân viên dưới quyền cùng thực hiện.

Không cần tới 4000 bước mới nắm được nguyên tắc quản lý thời gian và cũng không cần phải theo dõi kế hoạch công việc của mình trong ba tháng trước khi đưa việc quản lý thời gian vào cuộc sống và công việc. Chỉ có 6 bước đơn giản sau đây.

1. Chạm tới tức thì.

nếu bạn chỉ dành 15 phút mỗi ngày cho việc xem lại và giải quyết  lại và đọc lại tài liệu hay tin nhắn thì bạn cũng đã lãng phí tới 97 giờ mỗi năm cho những việc vô ích.  Rát nhiều người trong số nhân viên của bạn sẽ lãng phí tới một giờ mỗi ngày cho việc xem xét lại những thứ chẳng đưa tới việc thực hiện một hành động có ý nghĩa nào cả. 

Quy tắc chạm tới tức thì có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quản lý thời gian. Tức là nếu đã chạm đến nó, thì phải hành động ngay. Còn nếu không giải quyết ngay thì sẽ không chạm đến vấn đề đó.

2. Lên danh sách 6 nhiệm vụ quan trọng nhất cần hoàn thành.

Việc lên danh sách là cách để giữ mọi thứ hoạt động có tổ chức. Nếu không lập danh sách, bạn có xu hướng trở thành người thụ động. Chìa khóa để làm việc hiệu quả là luôn trung thành với sáu công việc bạn cho là quan trọng nhất cần thực hiện trong ngày.

3. Dự định thời gian hoàn thành mỗi nhiệm vụ.

Đừng vội nghĩ về thời điểm bạn sẽ thực hiện từng công việc mà hãy quyết định lượng thời gian dành để hoàn thành từng nhiệm vụ.

4. Lập kế hoạch cho ngày làm việc.

Khi đã dự định được lượng thời gian cần thiết để hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn cần lập kế hoạch cho ngày làm việc của mình.

5. Tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng nhất.

Khi đã hoàn thành bài tập trên, hãy nhìn lại một lượt lịch làm việc ngày mai của bạn và xem xem bạn đặt những nhiệm vụ khó khăn nhất ở đâu.

Bí mật cho người bán hàng: Mọi nhân viên bán hàng đều cần ít nhất 2,5 giờ mỗi ngày để khai thác nguồn khách hàng tiềm năng.

6. Tự hỏi bản thân xem có thiệt hại gì không nếu bỏ một thứ gì đó đi.

80% số thông tin được lữu trữ hoặc cất giữ không bao giờ được dùng lại. Vậy tại sao phải giữ chúng lại? Để quyết định giữ hay bỏ thứ gì, bạn hãy tự hỏi: "Liệu có thiệt hại gì không nếu mình bỏ nó đi?"

Hãy nắm vững sáu bước này và bạn sẽ thấy sự khác biệt. Hãy triển khai thực hiện công việc quản lý thời gian trên phạm vi toàn công ty và bạn sẽ nhanh chóng thu được năng suất làm việc cao nhất.

7. Tạo 1 website kinh doanh với giá thành rẻ

Bất kỳ 1 ai khi muốn xây thương hiệu đều cần 1 website, nếu bạn muốn tôi tư vấn về điều này thì hãy liên hệ với tôi qua các hình thức sau:

G

Nhắn tin!
097.456.1735

Khách hàng của tôi

Có thể bạn quan tâm