097.456.1735
số nhà 5a2 ngách 110 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám Hà Nội.

Bán hàng theo mùa vụ

Xin chào anh (chị)!

Tôi là Nam đây. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ công thức giúp anh chị xác định mùa vụ và bán hàng hiệu quả. 

Ngày xưa khi tôi mới bắt đầu kinh doanh, tôi ảo tưởng lắm. Cứ luôn nghĩ là với sản phẩm của mình thì bán gì vào mùa này nhỉ. Hồi đó tôi chuyên bán website ( giờ tôi miễn phí rồi, https://moma.vn). Tôi cứ luôn nghĩ mùng 8-3 là phải quảng bá website về mùng 8 - 3. Rồi 20-10 là phải quảng bá website về 20-10. Nhưng rồi đời ko như mơ. Vả cho đụp cái. Có ai bán hàng mùng 8-3 mới đi làm website không. Thế thì chỉ có chạy theo mùa vụ ế hàng là cái chắc.

Rồi tôi nhận ra là định bán theo mùa vụ là phải chuẩn bị sản phẩm cho mùa vụ đó từ trước ngày đó diễn ra. Thế là đợt đó gần đến 20 -10 tôi chuẩn bị marketing cho sản phẩm website dành riêng cho 20-10. Đợt đó cũng gọi là cod chút tăng doanh thu. Nhưng thực sự để giàu vẫn hơi khó. Vì trước mùa vụ có ai mua sản phẩm giá cao đâu.

Cuối cùng sau nhiều ngày mò mẫm tôi nhận ra công thức chỉ đơn giản:

1. Phải chuẩn bị sản phẩm cho mùa vụ từ trước, và bán thật rẻ. 

2. Gần đến ngày diễn ra, ai mua và cần gấp phải bán thật đắt. Vì lúc đó bán cho mấy ông sắp chết đuối, nên giá phao phải tăng thôi.

Tạo 1 website kinh doanh với giá thành rẻ

Bất kỳ 1 ai khi muốn xây thương hiệu đều cần 1 website, nếu bạn muốn tôi tư vấn về điều này thì hãy liên hệ với tôi qua các hình thức sau:

G

Nhắn tin!
097.456.1735

Khách hàng của tôi

Có thể bạn quan tâm