097.456.1735
Số 26 ngõ 773 Giải Phóng - Hà Nội

Bni Hà Nội Ra Mắt Chapter Lớn Nhất Thế Giới

Ngày 2/6/2015, lịch sử BNI ghi nhận một kỉ lục mới được tạo buộc phải từ Việt Nam, đấy là sự kiện ra mắt Chapter to nhất thế giới, trust Chapter. Với các cố gắng từ hàng ngũ lãnh đạo và thành viên BNI Việt Nam, đặc trưng là tầm nhìn, định hướng của Giám đốc BNI khu vực Hà Nội 06 Phạm Thành Long, Trust Chapter đã phát triển thành một hiện tượng chưa từng có, vươn mình trỗi dậy như những chúa tể của rừng xanh.
Trở thành Chapter lớn nhất thế giới sau 30 năm hình thành và tăng trưởng của BNI , 80 thành viên của trust Chapter đã mang đến bất ngờ cho sự kiện vô cùng ý nghĩa này. Với hơn 150 khách mời tham dự, đây được xem là cuộc hội ngộ của những thương lái Việt luôn mong muốn được kết nối và trao đi giá trị.


Để phát triển thành hùng mạnh như ngày hôm nay, tất cả thành viên của trust Chapter đã kiên trì nắm vững, tuân thủ các quy trình networking và bước đi trên một chặng đường cố gắng ko ngừng nghỉ. Giám đốc mở Đoàn Quang Thắng, Giám đốc hỗ trợ Nguyễn Vĩnh Cường, Đại sứ Lê Dũng, Đại sứ Đào Lan Phương là những người đã đặt nền móng cho sự phát triển phát triển ngày hôm nay. Bên cạnh đó, dựa trên những định hướng, tầm nhìn chiến lược của Giám đốc BNI Hà Nội 06 Phạm Thành Long, trust Chapter đã đích thực trở nên một tượng trưng về sức mạnh kết nối – networking tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.


Trước đó, Trust Chapter – khu vực Hà Nội 06 đã nhận được hàng trăm ngàn lời chúc mừng từ những thành viên và lãnh đạo BNI trên toàn thế giới về việc trở thành Chapter lớn nhất sở hữu số thành viên là 76, xô đổ kỉ lục 60 người được ghi nhận trước đó từ BNI Abundance Chapter China. Điều hoàn hảo là, chỉ sau 1 tuần, những thương buôn Việt Nam đã phá đổ vỡ kỉ lục của chính mình, từ đó, đưa 2 Chapter: Dragon và trust trở thành đế chế đầy sức mạnh trong cùng đồng networking, mở ra những cơ hội hợp tác, marketing và vững mạnh mới.
Lí giải cho kết quả này, không thể không đề cập tới Công thức thành công cực độ đã được Diễn fake -Luật sư Phạm Thành Long – Giám đốc BNI Hà Nội vùng 06 chia sẻ đến các thành viên BNI. Đó là những bài học về Giá trị sống, Niềm tin, Mục tiêu, Chiến lược và hành động. Từ đó, những thương gia sở hữu thể nâng cao khả năng kết nối, tiếp tục phát triển hệ ý thức “Givers gain” , trao đi giá trị để nhận được phổ biến hơn.


Được biết , Công thức thành công tột bực là kết tinh của quá trình học tập, làm việc của Giám đốc BNI Hà Nội 06 Phạm Thành Long. Hàng năm, Giám đốc Phạm Thành Long đều dành thời kì để tham gia những chương trình, sự kiện tập huấn tại nước ngoại trừ để học hỏi thêm những tinh hoa của thế giới, cập nhật xu thế thời đại. Điểm khác biệt tạo cần sự bùng nổ cho trust và Trust Chapter nằm ở Trại Đại Bàng. Hầu hết các thành viên Chapter là học viên của Trại tập huấn kinh doanh vô cùng đẳng – Trại Đại Bàng do Giám đốc Phạm Thành Long trực tiếp giảng dạy. Chính họ đã tạo nên sức mạnh khổng lồ để đưa Trust và trust thành Chapter lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, có sự hỗ trợ, viện trợ nhiệt tình từ BNI Malaysia, Hongkong, Thái Lan, Ấn Độ, BNI Hà Nội 06 đã sở hữu một điểm tựa kiên cố để mở mang tầm nhìn và đưa ra các chiến lược hợp lí.


Chia sẻ về sự kiện, Ngài Michael Hồ Quang Minh, Giám đốc BNI Việt Nam cho biết “Toàn Thế giới cộng hướng về ngày ra mắt chapter lớn nhất thế giới (phá kỷ lục Thế giới tại trong 1 khu vực BNI Hà Nội 06 trong 1 tuần), chúc mừng tập thể lãnh đạo và các bạn nhà buôn BNI trust Chapter, team Giám đốc Đại sứ Hanoi 6 Phạm Thành Long, Giám đốc tương trợ Nguyễn Vĩnh Cường, Đại sứ Đào Lan phương và Lê Dũng”.
Trước đấy 1 tuần, Giám đốc BNI khu vực châu Á YP Lai cũng dành các lời chúc mừng tới Trust Chapter: “76 thành viên là con số to nhất trong lịch sử 30 năm của BNI Global. Xin gửi các lời chúc mừng đến BNI Trust Chapter vì thành công lớn này, đặc trưng là Giám đốc Khu vực Hà Nội 06 Phạm Thành Long, Giám đốc mở Trust Chapter Đoàn Quang Thắng và mọi ban lãnh đạo, thành viên BNI Hà Nội khu vực 06. Tôi thực thụ cảm thấy tự hào về BNI Việt Nam, chính các bạn đã xây dựng bắt buộc một tầm cao mới cho BNI ASEAN và khu vực.”
Giám đốc BNI khu vực Hà Nội 06 Phạm Thành Long chia sẻ: “Thật sự không thể tin được, BNI Toàn cầu đang dậy sóng mang những cú đấm liên tục thế này của BNI Vùng 6 Hà Nội. Với công thức thành công tuyệt đỉnh, chúng ta đang đã làm được điều kỳ diệu mà 30 năm qua BNI thế giới chưa từng có, kỷ lục thế giới đã bị phá vỡ chỉ sau một tuần.”
Sự kiện 2 Chapter Trust và trust lần lượt trở thành Chapter lớn nhất thế giới đã tạo buộc phải 1 hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng nhà buôn Việt Nam và toàn cầu. Từ 1 nền kinh tế còn yếu kém, khả năng kết nối chưa cao, các nhà hàng Việt Nam đã dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Đây được xem là bước đi kiên cố để tiếp tục xây dựng và vững mạnh BNI, tiến đến đưa BNI khu vực Hà Nội 06 sớm vươn lên là BNI Titanium Region thứ nhất trên thế giới.
————————
Thống kê Dragon Chapter

• Ngày ra mắt: 02/6/2015 tại Hà Nội, Việt Nam
• Thời gian hoạt động tính đến ngày ra mắt: 9 tháng
• Thành viên: 80 người
• Khách mời tham dự sự kiện: 150 người
• Đơn gia nhập trong sự kiện: 19 người
• Độ tuổi làng nhàng của thành viên: 33 – 35 tuổi.
——————–
Thống kê Trust Chapter
• Ngày ra mắt: 26/5/2015 tại Hà Nội, Việt Nam
• Thời gian hoạt động tính đến ngày ra mắt: 5 tháng
• Thành viên: 76 người
• Khách mời tham gia sự kiện: 110 người
• Đơn gia nhập trong sự kiện: 30
• Độ tuổi trung bình: 40 – 45 tuổi

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng của tôi

khách làm website du lịch

Khách hàng bán oto

Khách hàng bán mỹ phẩm

Khách hàng chat trên page

G

097.456.1735
Nhắn tin!