097.456.1735
Số 26 ngõ 773 Giải Phóng - Hà Nội

Câu truyện về quảng cáo facebook

Xin chào các bạn! Tôi là Nam đây. Tôi cũng giống như các chủ doanh nghiệp thôi. Tôi kinh doanh và luôn khao khát tìm kiếm cho mình một kênh marketing hiệu quả. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn câu chuyện quảng cáo facebook của tôi.

Ngày xưa, khi tôi đã khởi sự kinh doanh được một thời gian. Tôi sống bằng cách tìm kiếm nhiều mối quan hệ hơn, để có thể nhận được khách hàng để sống qua ngày. Nhưng công việc với tôi không bao giờ là nhiều cả. Thỉnh thoảng nhận được cái hợp đồng và chả thể nào bứt phá được. Lắm lúc suy nghĩ nếu cứ làm mãi thế này thì mình về đi làm thuê khéo còn hơn.

Rồi một ngày tôi nhận ra là trên fanpage của facebook có phần quảng cáo. Ôi sao gì mà ấn vào mục quảng cáo được tiếp cận 1 phát lên đến 2000 người mà mất 200 nghìn đồng. Mà chả nhẽ mấy nghìn người lại không có người mua hàng của mình nhỉ. Tôi vẫn không dám bấm chạy quảng cáo vì tính tôi vốn rất chắc chắn trước khi định làm 1 cái gì đó. 

Đêm hôm đó tôi mất ngủ vì có suy nghĩ là mình có nên bỏ ra mấy trăm ngàn để mai có cả đống người gọi cho mình hoặc nhắn tin vào page với mình là có nhu cầu làm website. Lúc đó mở rộng ra thuê thêm cả 100 sinh viên và đào tạo cho họ, chả mấy mà mình có thể mua được oto rồi.

Ngày hôm sau, tôi lên 1 bài viết thật đẹp đẽ. Văn vẻ múa võ các kiểu xong đó mạnh dạn dí vào 200.000 đ để thực hiện ước mơ Lamborghini. Ngồi chờ quảng cáo phê duyệt, suy nghĩ sắp thành công đập loạn trong đầu. Nhưng các bạn biết điều gì không? Tôi được 1 like bài viết từ bạn bè của mình. hic hic. :(

Các bạn muốn xem tiếp câu truyện của tôi không?

to be continoun ....

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng của tôi

khách làm website du lịch

Khách hàng bán oto

Khách hàng bán mỹ phẩm

Khách hàng chat trên page

G

097.456.1735
Nhắn tin!