097.456.1735
số nhà 5a2 ngách 110 ngõ 173 Hoàng Hoa Thám Hà Nội.

Chiến lược quảng cáo google hiệu quả?

Xin chào bạn!

Tôi là Nam đây. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn làm sao để chạy quảng cáo google hiệu quả.

Trước đây, tôi cũng như các bạn thôi, khi thấy người ta quảng cáo google thì tôi cũng quảng cáo google. Ngày đó cứ ném 1 triệu rồi 2 triệu vào xong ra khách hàng là sướng rồi. Rồi đời không như là mơ. Tuần đó tôi vứt vào quảng cáo đến 7 triệu đồng, ra 1 đống khách hàng nhưng không chốt được ai. Tôi mới trợt nhận ra khách hàng không phải là tất cả. Tôi bắt đầu đi tìm hiểu sau quảng cáo thì làm gì mới hiệu quả? Giờ tôi sẽ chia sẻ cho các bạn.

Có từ 2 chiến dịch quảng cáo trở lên để test.

Trước đây, tôi cũng chỉ chạy 1 chiến dịch quảng cáo thôi, sau đợi mãi, đợi mãi chả có khách hàng. Rồi lại có những lúc chạy một chiến dịch ra bao nhiêu khách hàng, sướng quá cứ đổ tiền vào đó mà không lường trước. Nếu cứ làm như vậy thì sẽ có ngày tôi bị phụ thuộc vào chiến dịch quảng cáo đó mà chết thôi. Thế mà ngày đó xảy ra thật. 

Cuối cùng tôi đã xây dựng cho mình 1 chiến lược quảng cáo gồm:

  1. 3 - 5 nhóm quảng cáo tôi sẽ định chạy. Chi phí dự trừ từ 200.000 đ đến 500.000 đ, khách hàng ước tính: 50.000 đ / người. 
  2. Sau đó tôi lựa chọn ra nhóm quảng cáo hiệu quả trong các nhóm trên và tăng mức tiền chạy lên gấp đôi.
  3. Tiếp tục bổ sung thêm các nhóm từ khóa và quay lại bước 1.

 Chạy lại quảng cáo với khách hàng đã vào website

Tôi thường rất là coi thường cái tập khách hàng đã vào website. Vì bản chất tập này sẽ ra rất là nhiều khách hàng là đối thủ của mình, hoặc khách hàng đã nguội lạnh. Nhưng rồi một ngày tôi nhận ra là khách hàng này khá là quan trọng vì rất có thể họ đang phân vân. Thế là tôi đổ tiền quảng cáo vào đây, giai đoạn đầu thì khá là phê, vì cứ chạy lại là có khách hàng. Cảm giác thần thánh lắm. Sau rồi, đổ cả đống tiền vào tệp cũ thì mất trắng. Rồi tôi mới hiểu là quảng cáo lại là chỉ nên quảng cáo chút tiền thôi, và thời gian mà khách truy cập là ngắn thôi. Như vậy mới hiệu quả được.

Đo lường khách hàng vào quảng cáo của bạn.

Mình có giai đoạn khách hàng lên hàng trăm khách hàng, mà chả biết khách hàng về từ đâu. Để rồi cứ chạy cả những chiến dịch không hiệu quả làm hao tốn tài nguyên, và khoáng sản của quốc gia. 

Vậy nên từ đó tôi phải thường xuyên đo lường xem khách hàng về từ đâu. Và chiến dịch nào là đang hiệu quả để từ đó có thể tăng hoặc giảm chiến dịch quảng cáo. Hiện tại mình đang dùng bộ công cụ quản lý khách hàng của https://moma.vn để có thể kiểm soát khách hàng của mình.

Nếu bạn nào cần mình chạy quảng cáo thì điền vào form bên dưới nhé:

Tạo 1 website kinh doanh với giá thành rẻ

Bất kỳ 1 ai khi muốn xây thương hiệu đều cần 1 website, nếu bạn muốn tôi tư vấn về điều này thì hãy liên hệ với tôi qua các hình thức sau:

G

Nhắn tin!
097.456.1735

Khách hàng của tôi

Có thể bạn quan tâm